Sunday, 05/12/2021 - 00:53|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Yên Lãng

Hoạt động truyền thông về dân số - sức khỏe sinh sản- kế hoạch hóa gia đình cho vị thành niên tại các trường THCS Yên Lãng

Thực hiện công văn số 290/KHLN-YT-GD Đại từ ngày 30/08/2019 của UBND Huyện Đại Từ - BCĐ dân số KHHGĐ về việc phối hợp tổ chức hoạt động truyền thông về dân số - sức khỏe sinh sản- kế hoạch hóa gia đình cho vị thành niên tại các trường THCS trên địa bàn huyện Đại Từ. Ngày 25/09/2019 Trường THCS Yên Lãng hân hạnh được đón tiếp đồng chí Đàm Thị Lý – cán bộ y tế của TTYT huyện Đại Từ về tuyên truyền tới toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và các em học sinh trong trường về vấn đề thay đổi ở tuổi vị thành niên và sức khỏe sinh sản vị thành niên.

Tại buổi tuyên truyền các em được truyền đạt về những thay đổi cơ thể ở tuổi vị thành niên, hậu quả của việc mang thai ngoài ý muốn và các biện pháp phòng tránh.

Nhờ cách truyền đạt sinh động, thu hút người nghe nên dù chỉ diễn ra trong khoảng 2 tiếng nhưng vô cùng ý nghĩa và hiệu quả.

Thông qua buổi tuyên truyền giúp các em hiểu sâu hơn về những thay đổi trên cơ thể các em ở tuổi vị thành niên và hậu quả của việc mang thai sớm ngoài ý muốn.

Sau đây là một số hình ảnh về buổi tuyên truyền:

Học sinh trường THCS Yên Lãng sôi nổi bàn luận về chủ đề sức khỏe sinh sản

Sau hoạt động, học sinh đã có thêm nhiều kiến thức bổ ích

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 46
Tháng 12 : 271
Năm 2021 : 18.890