Sunday, 05/12/2021 - 00:02|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Yên Lãng

Chuỗi hoạt động chào mừng ngày 20/11 của Liên đội trường THCS Yên Lãng

Đến hẹn lại lên, khi tháng 11 về cũng là thời điểm thầy và trò khắp nơi trên cả nước ra sức thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 nhằm tri ân các thầy giáo cô giáo, đồng thời gắn kết thêm tình thầy trò và tạo ra dấu ấn đặc biệt trong ngày kỉ niệm. Hòa trong không khí hân hoan của cả nước, trường THCS Yên Lãng đã tổ chức chuỗi hoạt động ý nghĩa và bổ ích thi đua lập thành tích chào mừng ngày 20/11 để thắp lên ngọn lửa truyền thống Tôn sư trọng đạo của dân tộc Việt Nam.

Hội thị nhm rèn luyn cho các em hc sinh trong toàn liên đội đức tính gn gàng, ngăn nắp, sạch sẽ, giữ gìn góc học tập sạch sẽ để có kết quả học tập tốt hơn. Nâng cao tinh thn đổi mi, sáng to trong hc tp, thi đua hc tp tt, rèn luyn chăm, thc hin tt phong trào “Thiếu nhi Đại Từ thi đua làm theo 5 điều Bác Hồ dạy”. Đồng thời cũng là dịp để học sinh bày tỏ lòng tri ân đối với thầy cô giáo, đồng thời khơi dậy tình yêu đối với mái trường, thầy cô và bạn bè. To ra sân chơi lành mnh, b ích giúp các em hc sinh có cơ hi giao lưu, hc hi và tri nghim góp phn phát trin toàn din cho học sinh.

Thầy cô - Những người lái đò thầm lặng

Với sự chỉ đạo sát sao của Ban giám hiệu, với tâm huyết và lòng yêu nghề, yêu trẻ, các cô giáo đã tạo ra những sân chơi, những hoạt động bổ ích và lí thú nhằm tri ân các thầy cô giáo, đồng thời gắn kết thêm tình thầy trò và tạo ra những dấu ấn đặc biệt trong đợt kỉ niệm và để giáo viên, học sinh  cảm thấy “Mỗi ngày đến trường là một ngày vui”. Một trong những chuỗi hoạt động sôi nổi được mong đợi nhất để chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 chính là hội thi làm video chủ đề “Thầy cô trong mắt em”. 

 

Video tham gia dự thi của Chi đội 9A2

Mỗi lớp quay video về một bài hát, múa, đọc thơ, kể chuyện, tự sự, vẽ tranh, giới thiệu sách… thể hiện tình cảm ca ngợi về thầy cô, mái trường, tình cảm chân thành sâu sắc đối với thầy cô. Đây là một hoạt động tập thể bổ ích cho học sinh và giáo viên sau những giờ học căng thẳng nhằm phát huy tối đa ý tưởng, khả năng sáng tạo của các em học sinh, tạo mối quan hệ đoàn kết, thân thiện giữa học sinh và giáo viên.

Hình ảnh trang trí của Chị đội 7A2

Chúng ta đều biết rằng môi trường giáo dục có ảnh hưởng rất lớn đến sự hình thành và phát triển nhân cách của học sinh. Không gian lớp học chính là ngôi nhà thứ hai của các em. Trong ngôi nhà đó, học sinh được tiếp thu những tri thức bổ ích, được giáo dục, rèn luyện thành người. Môi trường học tập càng thân thiện, gần gũi càng hấp dẫn, thu hút sự hứng thú, say mê học tập của học sinh và chắc chắn hiệu quả tiết dạy sẽ cao nhất. Vì vậy việc trang trí lớp học “Xanh – Sạch – Đẹp”, sáng tạo và có góc hoạt động chào mừng ngày 20/11 luôn được các nhà trường quan tâm  và nó càng trở nên sôi nổi hơn mỗi dịp 20/11 về. Hưởng ứng phong trào thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, hội thi trang trí lớp học luôn đem đến những điều bất ngờ, sáng tạo.

Những ngày này, trong không khí náo nức cho ngày kỉ niệm 20/11 đang diễn ra hết sức sôi nổi. Tập thể CBGV cùng học sinh trường THCS Yên Lãng đã hòa mình vào các phong trào thi đua, tham gia tích cực vào các hoạt động có ý nghĩa như trên để chào mừng và tri ân các thầy giáo cô giáo với nghề nghiêp cao quý nhất trong những nghề cao quý. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, xin kính chúc các thầy các cô luôn luôn mạnh khỏe và cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp trồng người!

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 0
Hôm qua : 46
Tháng 12 : 269
Năm 2021 : 18.888