Wednesday, 05/08/2020 - 20:06|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Yên Lãng

Học sinh trường THCS Yên Lãng viết thư và làm thiệp gửi các chiến sỹ đang làm nhiệm vụ tại quần đảo Trường Sa và Nhà Dàn DK1

Thực hiện công văn số 4 - CV/HĐĐ của HĐĐ huyện Đại Từ về việc "viết thư và làm thiệp gửi các chiến sỹ đang làm nhiệm vụ tại quần đảo Trường Sa và Nhà Dàn DK1”, Liên đội THCS Yên Lãng đã triển khai hoạt động tới 100% đội viên.

Sau 1 tuần triển khai, Liên đội đã thu được tổng số 54 bức thư và 178 tấm thiệp với nội dung và hình thức phong phú, đa dạng, có chất lượng. Liên đội trường THCS Yên Lãng đã lựa chọn 6 bức thư hay, ý nghĩa và 10 tấm thiệp đẹp, độc đáo để nộp về HĐĐ huyện Đại Từ.

Thông qua hoạt động ý nghĩa này các em đội viên đã gửi gắm tình cảm, sự sẻ chia và niềm tin yêu đối với các chiến sỹ đang làm nhiệm vụ không quản khó khăn, nhọc nhằn. Đồng thời gửi những lời chúc mừng tốt đẹp đến các chú nhân dịp 22/12 – Kỷ niệm ngày thành lập QĐND Việt Nam.

Đặc biệt hơn, hoạt động chính là cơ hội để các em học sinh trường THCS Yên Lãng thể hiện lòng yêu nước, lòng tự hào dân tộc, nâng cao nhận thức, trách nhiệm của thiếu niên nhi đồng trong việc tuyên truyền, khẳng định chủ quyền lãnh thổ biên giới hải đảo Quốc gia. Cũng như khơi dậy cho các em đội viên niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện thật tốt xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Một số hình ảnh về những bức thư và tấm thiệp:

 

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 41
Tháng 08 : 130
Năm 2020 : 11.689