Wednesday, 05/08/2020 - 21:09|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Yên Lãng

Liên đội trường THCS Yên Lãng đã tổ chức hoạt động quét dọn vệ sinh và dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sĩ và khu vực tượng đài Thanh niên xung phong trên địa bàn xã Yên Lãng

Cách đây 75 năm, ngày 22 tháng 12 năm 1944, tại cánh rừng Trần Hưng Đạo, tỉnh Cao Bằng, Quân đội nhân dân Việt Nam được thành lập với tên gọi là Đội tuyên truyền giải phóng quân. Từ đó đến nay, dưới sự lãnh đạo của Đảng và Chủ tịch Hồ Chí Minh, Quân đội và nhân dân ta đã đoàn kết một lòng vượt qua mọi khó khăn để đấu tranh đánh đuổi giặc thù, giành lại độc lập, bảo vệ chủ quyền Tổ quốc. Với ý nghĩa to lớn như vậy, ngày 7 tháng 12 năm 2019 Liên đội trường THCS Yên Lãng đã tổ chức hoạt động quét dọn vệ sinh và dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sĩ và khu vực tượng đài Thanh niên xung phong trên địa bàn xã Yên Lãng.

Có thể thấy rằng, hoạt động chứa đựng rất nhiều ý nghĩa. Đặc biệt là dịp để các em học sinh trường THCS Yên Lãng thể hiện lòng biết ơn, sự kính trọng đến những ngươi anh hùng đã nằm xuống vì độc lập của dân tộc. Cũng sau buổi hoạt động nhiều em học sinh đã chia sẻ: “Chúng em rất mong Liên đội cùng nhà trường tổ chức thêm nhiều hoạt động ý nghĩa tương tự. Thông qua hoạt động này, chúng đã có cơ hội thể hiện tấm lòng của mình đến những người anh hùng bất khuất của dân tộc. Chúng em xin hứa rằng sẽ chăm chỉ học tập, rèn luyện về mọi mặt để tiếp bước cha anh”.

Một số hình ảnh của Liên đội trường THCS Yên Lãng dọn vệ sinh và dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sĩ và khu vực tượng đại Thanh niên xung phong:

 

 

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 41
Tháng 08 : 132
Năm 2020 : 11.691