Friday, 28/02/2020 - 17:16|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Yên Lãng

TRƯỜNG THCS YÊN LÃNG ĐANG TÍCH CỰC CHUẨN BỊ CHO BUỔI LỄ KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM, 30 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG VÀ ĐÓN BẰNG CÔNG NHẬN TRƯỜNG ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA MỨC ĐỘ II

     Trải qua 30 hình thành và phát triển, phát huy tinh thần đoàn kết, khai thác mọi thế mạnh, nguồn lực và tiềm năng của mình, trường THCS Yên Lãng đã đạt được nhiều thành tích đáng tự hào. Hướng tới lễ kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, kỷ niệm 30 năm ngày thành lập trường và đón bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ II, thầy và trò trường THCS Yên Lãng đang cố gắng, nỗ lực hết mình cho khâu chuẩn bị. 

      Đến thời điểm hiện tại, khu vực khuôn viên trường đã mang một diện mạo mới. Đó là sự góp mặt của những đóa hoa tươi thắm do thầy và trò cùng góp sức vun trồng. Khu vực tường bao và khuôn viên đã được sơn mới gần như hoàn toàn.

      Đặc biệt, cả thầy và trò trường THCS Yên Lãng đang tích cực và khẩn trương tập luyện màn đồng diễn cho buổi lễ. Chắc chắn rồi, đây sẽ tiết mục để lại nhiều ấn tượng cho quý vị đại biểu, vị khách quý, các thầy cô và toàn thể các em học sinh.

     Trong thời gian tới, thầy và trò trường THCS Yên Lãng sẽ tiếp tục hoàn thành khâu chuẩn bị cho buổi lễ. Tuy nhiên, bên cạnh đó cả thầy và trò đều không quên nhiệm vụ chính của mình đó là việc dạy và học.

      Dưới đây là một số hình ảnh chuẩn bị cho buổi lễ:

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 46
Hôm qua : 27
Tháng 02 : 1.188
Năm 2020 : 2.890