Saturday, 08/08/2020 - 12:38|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Yên Lãng

TRƯỜNG THCS YÊN LÃNG TỔ CHỨC HỘI THI GIAI ĐIỆU TUỔI HỒNG VỚI CHỦ ĐỀ "THẦY CÔ VÀ MÁI TRƯỜNG"

      Nhân dịp chào mừng kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2019 và được sự nhất trí của Ban giám hiệu nhà trường, ngày 14/11 Liên đội trường THCS Yên Lãng tổ chức hội thi Giai điệu tuổi hồng với chủ đề “Thầy cô và mái trường”. Đây là một trong những dịp ý nghĩa để các em học sinh thể hiện tình cảm quý mến, kính yêu, lòng biết ơn vô hạn đối với thầy cô đã luôn chắt chiu từng giọt tinh hoa tri thức và dìu dắt các em đến với bến đò thành công.

      Đến dự với hội thi có đồng chí Phạm Ngọc Lưu – Bí thư Chi bộ hiệu trường nhà trường; Đồng chí Phạm Ngọc Ánh – Phó Bí thư Chi bộ, phó hiệu trường nhà trường; Đồng chí Lục Văn Ngọc – Bí thư Đoàn xã Yên Lãng; Chú Đoàn Xuân Quyết – Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh trường THCS Yên Lãng cùng toàn thể các thầy cô giáo và học sinh trong trường.

      Tham gia hội thi là 17 tiết mục hát múa đặc sắc đến từ 17 chi đội. Sau một buổi tranh giải sôi nổi cùng với sự công tâm của Ban giám khảo, hội thi đã chọn ra 4 giải A thuộc về chi đội: 9A1, 8A1; 7A3; 6A4; 5 giải B và 8 giải C.

      Có thể thấy rằng, hội thi Giai điệu tuổi hồng không chỉ là dịp để các em bày tỏ lòng biết ơn, tình cảm sâu sắc đối với thầy giáo cô giáo mà còn là cơ hội để giúp các em học sinh phát huy năng khiếu, tạo sân chơi bổ ích hấp dẫn, tăng cường giáo dục thẩm mỹ, giáo dục chính trị tư tưởng, đạo đức lối sống phát triển toàn diện.

      Sau đây là một số hình ảnh của hội thi:

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 15
Tháng 08 : 164
Năm 2020 : 11.723