Thứ sáu, 28/02/2020 - 15:39|

TRƯỜNGTHCS YÊN LÃNG TIẾN HÀNH TỔNG VỆ SINH TRƯỜNG LỚP, CHUẨN BỊ CÁC ĐIỀU KIỆN SẴN SÀNG ĐÓN HỌC SINH TRỞ LẠI HỌC TẬP

Dịch bệnh Corona gây nên một số ảnh hưởng về sức khỏe, đời sống cộng đồng nhưng đã được kiểm soát chặt chẽ tại nước ta. Tiếp tục thực hiện công tác phòng chống dịch bệnh và chuẩn bị các điều kiện đón học sinh trở lại học tập bình thường, ngày 13/02/2020 trường THCS Yên Lãng đã tổ chức tổng vệ sinh trường lớp và khử trùng tiêu độc.

Tham gia lao động có toàn thể CB, GV, NV trong nhà trường. Các thầy cô giáo đã tiến hành vệ sinh quét dọn khu vực lớp học, khu nhà hiệu bộ, sân trường, khu tập thể của giáo viên. Toàn bộ sàn nhà được lau sạch bằng dung dịch khử trùng. Đặc biệt, nhà trường đã tiến hành phun khử trùng tiêu độc cho toàn bộ các lớp học, khu làm việc, tập thể.

Bên cạnh đó, trường THCS Yên Lãng cũng đã xây dựng phương án dạy bù các tiết học trong thời gian học sinh nghỉ học phòng tránh dịch. Đồng thời, đảm bảo kết thúc chương trình theo đúng khung kế hoạch thời gian năm học 2019-2020 do UBND tỉnh Thái Nguyên quy định.

Một số hình ảnh thầy cô trường THCS Yên Lãng tiến hành tổng vệ sinh:

Năm 2020 : 2.888