Wednesday, 05/08/2020 - 20:46|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Yên Lãng

TRƯỜNG THCS YÊN LÃNG ĐÓN ĐOÀN KIỂM TRA CHUYÊN NGÀNH GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO NĂM HỌC 2019-2020

Thực hiện quyết định số 286/QĐ-PGDĐT ngày 11/6/2020 trường THCS Yên Lãng đón đoàn kiểm tra chuyên ngành phòng Giáo dục và Đào tạo Đại Từ năm học 2019-2020. Sau khoảng thời gian một buổi sáng làm việc tập trung, nghiêm túc, đoàn đã có những đánh giá chính xác, khách quan về các mặt hoạt động của nhà trường.

Thay mặt, đoàn kiểm tra chuyên ngành, đồng chí Phan Tuấn phó trưởng phòng - trưởng đoàn đã đánh giá và kết luận chính xác, khách quan các mặt hoạt động. Trong đó về ưu điểm: Công tác quản lý chỉ đạo của nhà trường thực hiện tốt hướng dẫn, chỉ đạo của Phòng GDĐT, thực hiện tốt quy chế dân chủ đảm bảo đầy đủ mọi chế độ, chính sách phù hợp với giáo viên và học sinh; Thực hiện quy chế chuyên môn tương đối tốt, xây dựng kế hoạch, hoạt động chuyên môn đúng theo các văn bản chỉ đạo của ngành, giảng dạy theo phân phối chương trình, thiết kế bài giảng phù hợp với bộ môn; Nhiều chỉ tiêu Nhà trường đạt và vượt kế hoạch; Kết quả giảng dạy phù hợp với bộ môn, truyền đạt đúng, đủ kiến thức, đa số học sinh hiểu bài và kết quả xếp loại giờ dạy đạt 7 giờ giỏi và 4 giờ khá trên tổng 11 giờ dự; Công tác quản lý, sử dụng CSVC, thiết bị dạy học, Thư viên, CNTT,... được đảm bảo về mọi mặt.

Trong quá trình kiểm tra và đánh giá nhà trường, đoàn đã chỉ ra một số tồn tại nhất định như hồ sơ sổ sách chưa khoa học, sử dụng thiết bị dạy học còn chưa hiệu quả. Bên cạnh đó, đoàn kiểm tra cũng đã đưa ra những kiến nghị, định hướng cho nhà trường. Thay mặt đoàn kiểm tra, đ/c Phan Tuấn - Phó trưởng phòng, trưởng đoàn động viên thầy và trò trường THCS Yên Lãng tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, thế mạnh, ưu điểm. Đồng thời, sớm khắc phục tồn tại, hạn chế để hoàn thiện môi trường giáo dục Nhà trường bằng nhiều giải pháp khác nhau.

Trong thời gian tới, thầy và trò trường THCS Yên Lãng sẽ nỗ lực phát huy thế mạnh, cũng như khắc phục những mặt còn hạn chế để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học như đã đăng ký đầu năm.

Một số hình ảnh trong phiên họp kết luận, đánh giá quá trình kiểm tra:

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 41
Tháng 08 : 132
Năm 2020 : 11.691