Wednesday, 05/08/2020 - 20:04|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Yên Lãng

Trường THCS Yên Lãng đón học sinh quay trở lại học tập sau thời gian nghỉ phòng chống dịch Covid-19

Sau một kỳ nghỉ phòng chống dịch, ngày 4/5/2020 thầy và trò trường THCS Yên Lãng đã trở lại trường học tập theo chỉ đạo của ngành và các cấp. Mặc dù việc học trở lại được tiến hành tổ chức nhưng tất cả thầy cô và học sinh trường THCS Yên Lãng vẫn nghiêm túc thực hiện việc phòng chống dịch Covid-19.

 

 

Học sinh trước khi vào trường đều được đo thân nhiệt

Thầy cô và học sinh đến trường 100% đeo khẩu trang, trước khi vào trường đều được đo thân nhiệt, rửa tay bằng xà phòng sát khuẩn. Nhằm đảm bảo việc giãn cách và phòng chống dịch tốt nhất, trường THCS Yên Lãng đã chia các lớp thành 2 ca học. Trong quá trình học tập, học sinh ngồi giãn cách nhau ít nhất 1.5 m.

Học sinh thực hiện nghiêm túc giãn cách trong lớp học

Bên cạnh đó, trường đã phát cho mỗi lớp 3 hộp nước sát khuẩn nhanh. Các panô, áp phích về quy trình rửa tay, biện pháp phòng tránh Covid-19 cũng được dán trên các lớp và các vị trí học sinh hay qua lại. Nếu có học sinh nào có dấu hiệu sốt bộ phận y tế của trường tiến hành cách ly và thực hiện khai báo y tế.

Nhà trường bố trí lắp đặt vòi rửa tay ngay tại vị trí cổng ra vào

Với việc thực hiện nghiêm túc các chỉ thị của ngành về việc học tập và đi đôi với phòng chống dịch Covid-19, thầy và trò trường THCS Yên Lãng tự tin làm tốt nhiệm vụ của mình. Đặc biệt, qua ngày học đầu tiên sĩ số học sinh đi học đầy đủ và không có bất kỳ một vấn đề bất thường nào xảy ra.

https://www.youtube.com/watch?v=pWnAIscOx9U 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 41
Tháng 08 : 130
Năm 2020 : 11.689