Friday, 28/02/2020 - 17:10|

Trường THCS Yên Lãng long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 30 năm ngày thành lập trường, 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và đón bằng công nhận trường chuẩn Quốc gia mức độ II

Hòa chung không khí hân hoan chào mừng mùa Hiến chương Nhà giáo trên khắp cả nước, sáng ngày 16/11/2019 Trường THCS Yên Lãng đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 30 năm ngày thành lập trường, 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và đón bằng công nhận trường chuẩn Quốc gia mức độ II.

Lễ kỷ niệm thành công tốt đẹp và có ý nghĩa sâu sắc với thầy và trò Trường THCS Yên Lãng.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của các vị đại biểu, khách quý đến từ Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện Đại Từ; Phòng GD&ĐT huyện Đại Từ; Lãnh đạo địa phương; Cựu các bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh trường THCS Yên Lãng; Các đồng chí là Hiệu trưởng, PHT các trường THPT, THCS trong toàn huyện và BGH trường tiểu học, mần non trên địa bàn xã Yên Lãng; Ban đại diện hội cha mẹ học sinh trường THCS Yên Lãng,.. Về phía nhà trường có thầy giáo Phạm Ngọc Lưu - Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng nhà trường, cùng 37 thầy cô giáo và 648 học sinh của nhà trường về dự đông đủ.

Thầy và trò Trường THCS Yên Lãng vui mừng và hân hạnh được đón tiếp Quý vị đại biểu, các vị khách quý.

Mở đầu chương trình, các tiết mục văn nghệ được dàn dựng công phu đã khuấy động tưng bừng không khí tại sân Trường THCS Yên Lãng. Những màn trình diễn đặc sắc của các thế hệ học sinh như một lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới toàn thể các thầy cô giáo.

Mở đầu Lễ kỷ niệm là chương trình văn nghệ chào mừng.

Phát biểu khai mạc buổi lễ, thầy giáo Phạm Ngọc Lưu - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường, thay mặt Ban giám hiệu gửi tới toàn thể quý vị đại biểu, các vị khách quý, cán bộ, giáo viên những lời chúc tốt đẹp nhất. Thầy cho biết 20/11 luôn là dịp đặc biệt để tri ân, tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các thế hệ nhà giáo. Nhưng đối với, thầy và trò trường THCS Yên Lãng thì ngày 20/11 năm nay càng trở nên ý nghĩa, ấm tình và tràn ngập cảm xúc, khi Nhà trường vừa tròn 30 năm xây dựng và phát triển, vui mừng được Chứng nhận trường đạt kiểm định chất lượng giáo dục Cấp độ 3, đón bằng công nhận trường THCS Yên Lãng đạt chuẩn Quốc gia Mức độ 2.

Thầy giáo Phạm Ngọc Lưu - Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai mạc.

Bên cạnh đó, chúng ta đã không khỏi xúc động nhớ về lịch sử thành lập ngôi Trường THCS Yên Lãng . Ngôi trường với bao thăng trầm qua những dấu mốc để nhắc nhở các thầy cô cũng như học sinh về vị trí và trách nhiệm của nhà trường thông qua phần diễn văn ôn lại kỉ niệm 30 năm thành lập trường, 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam của cô giáo Phạm Ngọc Ánh – Phó Bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường và cô giáo Nguyễn Thị Lý – Nguyên hiệu trưởng Trường THCS Yên Lãng.

Đặc biệt, trong buổi lễ lãnh đạo UBND huyện Đại Từ thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên đã công bố quyết định và trao Bằng công nhận Trường THCS Yên Lãng đạt chuẩn Quốc gia mức độ II. Có thể thấy rằng đây chính minh chứng quan trọng cho sự nỗ lực, cố gắng không mệt mỏi và thành tích của thầy và trò trường THCS Yên Lãng trong thời gian qua.

Trường THCS Yên Lãng đón bằng công nhận trường chuẩn Quốc gia mức độ II.

Tại buổi lễ kỷ niệm thầy và trò Trường THCS Yên Lãng đã gửi đến các thầy cô nguyên là CBGV trường THCS Yên Lãng những lời tri ân sâu sắc nhất. Vì để có bề dày thành tích như ngày hôm nay, ngoài sự quan tâm chỉ đạo của các cấp lãnh đạo còn có sự đóng góp về trí và lực của các CBGV trường THCS Yên Lãng qua các thời kì. Ngoài ra, nhằm phát huy tinh thần học tập, sáng tạo, đoàn kết của các em học sinh, trường THCS Yên Lãng tổ chức “Không gian văn hóa trường học” mang những nội dung giáo dục sâu sắc.

Buổi lễ kỷ niệm 30 năm ngày thành lập trường, 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và đón bằng công nhận trường THCS Yên Lãng đạt chuẩn Quốc gia mức độ II đã kết thúc trong không khí trang trọng và tươi vui bởi màn đồng diễn của thầy và trò Trường THCS Yên Lãng. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, xin kính chúc các Thầy giáo, Cô giáo thật nhiều sức khỏe, nhiều niềm vui và luôn giữ một trái tim cháy bỏng tận tụy với sự nghiệp trồng người để dìu dắt thêm thật nhiều thế hệ học sinh hôm nay và mai sau vươn tới chiếm lĩnh đỉnh cao tri thức. Kính chúc các Cựu giáo chức luôn mạnh khỏe, hạnh phúc.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Năm 2020 : 2.890