Friday, 28/02/2020 - 17:17|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Yên Lãng

Trường THCS Yên Lãng tổ chức họp phụ huynh học sinh lần 2 năm học 2019 - 2020

          Họp CMHS cuối kì là công việc thường niên, quan trong của mỗi Nhà trường trong một năm học. Với trường THCS Yên Lãng ngay sau khi đã kết thúc chương trình học kì I năm học 2019 – 2020, ngày 4 tháng 1 năm 2020 vừa qua đã tiên hành tổ chức họp CMHS lần 2 năm học 2019-2020.

         Mục đích chính của buổi họp phụ huynh học sinh lần 2 là thông báo kết quả học tập của từng em trong học kì I. Song song với đó, các bậc phụ huynh còn được nghe các thầy cô giáo chủ nhiệm nhận xét về ý thức trách nhiệm của từng em trong các hoạt động khác. Đặc biệt, giáo viên đã thẳng thắn đưa ra những ưu, khuyết điểm về kỉ luật và học tập để phụ huynh cùng trao đổi, bàn giải pháp hiệu quả cho học kì II. Các hiện tượng nổi cộm đang xảy ra trong lớp đã được giáo viên chủ nhiệm và phụ huynh học sinh cùng phân tích, đi đến những biện pháp chấn chỉnh cụ thể.

       Tại buổi họp, các bậc phụ huynh đã nhiệt tình đóng góp ý kiến với giáo viên chủ nhiệm sao cho ở học kì II, các em sẽ có những phương pháp hiệu quả hơn để đạt được kết quả tốt. Ngoài ra, thầy cô cũng nêu lên một số thành tích mà lớp đã đạt được trong suốt học kì vừa qua. Đồng thời, tuyên dương cá nhân học sinh đã có kết quả tốt về cả học tập lẫn kỉ luật cũng như hoàn thành tốt nhiệm vụ mà trường lớp giao phó.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 46
Hôm qua : 27
Tháng 02 : 1.188
Năm 2020 : 2.890