Wednesday, 05/08/2020 - 19:48|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Yên Lãng

TRƯỜNG THCS YÊN LÃNG TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT VÀ TUYÊN DƯƠNG KHEN THƯỞNG, LỄ TRI ÂN TRƯỞNG THÀNH CHO HỌC SINH KHỐI 9 NĂM HỌC 2019-2020

Được sự nhất trí của phòng GDĐT huyện Đại Từ; thực hiện kế hoạch, nhiệm vụ năm học của nhà trường, sáng ngày 9/7/2020 thầy và trò trường THCS Yên Lãng đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết và tuyên dương khen thưởng, lễ tri ân trưởng thành cho học sinh khối 9 năm học 2019-2020. Thông qua buổi lễ là dịp để thầy và trò trường THCS Yên Lãng cùng nhìn nhận, đánh giá những thành tích đã đạt được trong một năm học qua.

Về dự với buổi lễ có sự hiện diện của đ/c Trần Đăng Minh - Ủy viên BCH huyện ủy, trưởng phòng GD&ĐT Đại Từ; đ/c Lê Thanh – chuyên viên phòng GD&ĐT Đại Từ; Đại diện Lãnh đạo địa phương có: đ/c Lương Xuân Tâm – Phó BT thường trực đảng ủy xã Yên Lãng; đ/c Lục Văn Thực - Ủy viên ban thường vụ đảng ủy, chủ tịch HĐND xã Yên Lãng, cùng các ban ngành, đoàn thể xã Yên Lãng về dự; Ban đại diện cha mẹ học sinh có: ông Đoàn Xuân Quyết – Trưởng ban đại diện CMHS nhà trường và 17 trưởng ban đại diện HS các lớp. Về phía nhà trường có thầy giáo Phạm Ngọc Lưu - Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng nhà trường, cùng 36 thầy cô giáo và 645 học sinh của nhà trường về dự đông đủ.

Thầy và trò trường THCS Yên Lãng vinh dự đón các vị đại biểu khách quý về dự kễ tổng kết

Mở đầu buổi lễ văn nghệ chào mừng được dàn dựng công phu, đặc sắc do học sinh trường THCS Yên Lãng biểu diễn. Có thể thấy rằng mỗi một tiết mục văn nghệ đều thể hiện tấm lòng của học sinh tri ân sâu sắc đến thầy khi một chuyến đò cập bến với những thành công rực rỡ của thầy và trò cùng cố gắng trong suốt một năm qua.

Văn nghệ chào mừng của học sinh THCS Yên Lãng

Thay mặt nhà trường thầy giáo Phạm Ngọc Lưu - Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo tổng kết năm học 2019 – 2020. Thông qua báo có thể thấy rằng, năm học 2019 – 2020 thầy và trò trường THCS Yên Lãng đã có rất nhiều cố gắng, nỗ lực và quyết tâm cao trong các hoạt động giáo dục. Kết quả nhận được là những con số biết nói, cụ thể hơn: Học sinh giỏi cấp Huyện: 43 em, HSG cấp tỉnh: 17 em (Đứng đầu toàn huyện Đại Từ về số lượng và chất lượng HSG cấp huyện, cấp tỉnh) trong đó môn Văn, Lý, GDCD, Sử, Tin có nhiều HS đạt giải cao; Học sinh giỏi toàn diện: 94 em, chiếm tỉ lệ 14.6%; Học sinh tiên tiến: 283 em, chiếm tỉ lệ 43.9%; Nhà trường vinh dự được nhận giấy khen của Sở GD TN: Là đơn vị điển hình tiên tiến gia đoạn 2015-2020.

Thầy giáo Phạm Ngọc Lưu thay mặt nhà trường báo cáo tổng kết năm học

Tuyên dương những thành tích của thầy và trò nhà trường đạt được, tại buổi lễ tổng kết năm học 2019 – 2020, Thầy giáo Trần Đăng Minh - trưởng phòng GD&ĐT huyện Đại Từ; Bác Lương Xuân Tâm – Phó BT thường trực đảng ủy xã Yên Lãng đã phát biểu chúc mừng những thành tích vượt bậc của nhà trường trong năm học, đặc biệt khen ngợi kết quả thị HSG các cấp và việc nhà trường tổ chức thành công Đại lễ kỷ niệm 30 năm ngày thành lập trường và đón bằng công nhận trường chuẩn QG mức độ II vào tháng 11/2019, mang lại tiếng vang cho ngành, cho địa phương và cho nhà trường. Cũng tại buổi lễ các đ/c lãnh đạo yêu cầu thầy và trò nhà trường tiếp tục phát huy thành tích, truyền thống để giữ vững và tiếp tục  đạt được những kết quả tốt hơn trong những năm học tiếp theo.

Thầy giáo Trần Đăng Minh - trưởng phòng GD&ĐT huyện Đại Từ trao tặng giấy khen cho nhà trường

Năm học 2019 – 2020 là một năm học với rất nhiêu khó khăn, thách thức, đặc biệt là bị gián đoạn và phài kéo dài thời gian học tập do ảnh hưởng của dịch bệnh Covi -19. Thế nhưng, không vì vậy mà thầy và trò trường THCS Yên Lãng sao nhãng công tác dạy và học, vẫn tích cực thi đua, không ngừng cố gắng và phấn đấu để vượt qua khó khăn, gặt hái được nhiều kết quả nổi bật, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đề ra.

Kết quả của năm học 2019-2020 mà thầy và trò nhà trường có được sẽ là tiền đề, động lực để thầy và trò trường THCS Yên Lãng tiếp tục phát huy thế mạnh và cố gắng, nỗ lực hơn nữa để gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp “trồng người” trong năm học tới.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 41
Tháng 08 : 130
Năm 2020 : 11.689